Xiami ra mắt MiBand 4 : Nhiều nâng cấp, màn hình màu đáng tiền

0
211
Xiami ra mắt MiBand 4 : Nhiều nâng cấp, màn hình màu đáng tiền - WechatIMG213

baongoaihoi – Xiaomi đã chính thức trình làng thiết bị đeo Mi Band 4 với rất nhiều cải tiến so với Mi Band 3, trong khi vẫn duy trì được mức giá rất hợp lý.

Vòng đeo tay thông minh (smartband) mới của Xiaomi được trang bị nhiều tính năng hơn, có màn hình màu và giá bán tương đương Mi Band 3.Cụ thể, Mi Band 4 có màn hình màu AMOLED lớn hơn 39,9% so với Mi Band 3, kính chống trầy 2,5D. Máy hỗ trợ 6 chế độ luyện tập thể thao như chạy trong nhà, chạy ngoài trời, bơi, đạp xe, đếm bước chạy bộ, tập thể dục. Riêng khi bơi lội, cảm biến gia tốc 6 trục sẽ giúp thiết bị phát hiện các kiểu bơi, từ đó cho kết quả đo chính xác hơn.

Nâng cấp đáng chú ý tiếp theo là micro trên Mi Band 4 cho phép người dùng ra lệnh bằng giọng nói. Ngoài ra, thiết bị đeo này còn được tích hợp trợ lý ảo có tên Xiao AI cho phép hỗ trợ tương tác thông minh với hệ sinh thái Xiaomi. Bên cạnh đó, vòng đeo cũng được tích hợp NFC cho thanh toán AliPay và WeChat Pay. Thiết bị có khả năng chống nước chuẩn 5ATM (chịu nước ở độ sâu 50 mét).

Mi Band 4 được bán ra với 5 màu: Đen, nâu, xanh, cam và hồng. Thiết bị có giá bán khởi điểm 24 USD (bản tiêu chuẩn), tương đương khoảng 560.000 đồng. Trong khi bản hỗ trợ NFC có giá bán 33 USD (khoảng hơn 760.000 đồng). Đặc biệt, Mi Band 4 còn có phiên bản giới hạn Avengers Limited với giá bán 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng).

st-

SHARE