Valencia và Capital.com chính thức kí hợp đồng tài trợ

0
535
Valencia và Capital.com chính thức kí hợp đồng tài trợ - WechatIMG213

Valencia và Capital.com chính thức kí hợp đồng tài trợ - 1

Một câu lạc bộ bóng đá khác cũng đã bắt tay với các nhà môi giới bán lẻ. Lần này là Valencia FC. Nhà môi giới bán lẻ Capital.com đã thông báo hôm thứ Sáu rằng họ sẽ tài trợ cho đội bóng Tây Ban Nha cho đến cuối mùa giải hiện tại.

Tin tức về hợp đồng tài trợ xuất hiện vào cuối tuần vừa qua. Hôm thứ Tư, Capital đã thông báo rằng họ đã nhận được giấy phép theo quy định của Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh.

Thỏa thuận này cũng trùng với việc khởi động nền tảng tiếng Tây Ban Nha của Capital.com. Điều đó có nghĩa là các trader Tây Ban Nha hiện có thể truy cập các dịch vụ của broker này bằng ngôn ngữ riêng của họ.

Và nếu họ là những người ủng hộ Valencia, họ sẽ có một bất ngờ chào đón. Như bạn có thể thấy từ hình ảnh ở đầu bài viết này, trang chủ của broker giờ đây có hình ảnh với ba người chơi của đội bóng đang cầm một chiếc điện thoại có logo Capital.com trên màn hình.

Thỏa thuận này là ưu tiên đầu tiên cho Valencia. Mặc dù câu lạc bộ đã được tài trợ bởi các công ty cờ bạc trực tuyến trong quá khứ, nhưng nó chưa bao giờ có một thỏa thuận với một nhà môi giới bán lẻ.

Điều này đang trở nên phổ biến hơn trong thế giới bóng đá. Trong năm năm qua, các công ty môi giới bán lẻ đã tăng cường nỗ lực tài trợ các đội bóng đá. Ví dụ, vào tháng Tám năm nay, trang web giao dịch xã hội eToro đã tiêu tốn 5 triệu bảng (tương đương $ 6,50 triệu) cho một hợp đồng tài trợ của Premier League.

Các nhà môi giới sẵn sàng chi rất nhiều tiền mặt vì một lý do đơn giản – bóng đá cung cấp quyền tiếp cận một lượng lớn khán giả.Ví dụ như Premier League, thường được theo dõi bởi 4,7 tỷ người trong một năm.

“Về mặt nhận thức về thương hiệu, không có thị trường nào khác lớn đến như vậy”, Sunny Singh, người sáng lập và CEO của công ty tiếp thị thể thao Van Hawke Sports, nói với tạp chí Finance Magnates hồi tháng 9. “Vì vậy, nó trở thành một lựa chọn phổ biến hơn cho các nhà môi giới. Nó thậm chí còn được làm kế hoạch tiếp thị vĩnh viễn của một số nhà môi giới hiện nay. ”

Nguồn: Financemagnates

SHARE