USD / SEK Nhắm hỗ trợ, USD / NOK bước vào phạm vi mới?

0
43

USD / SEK Nhắm hỗ trợ, USD / NOK bước vào phạm vi mới? - Banner website 01

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT USD / SEK

Tuần trước đã chứng kiến ​​xu hướng tăng của USD / SEK tiếp tục cao hơn, bất chấp những kỳ vọng rằng cặp đôi sẽ hạ nhiệt và thử nghiệm một hỗ trợ mới tại 9.5323. Các yếu tố cơ bản từ sự leo thang bất ngờ của các cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và dữ liệu kinh tế địa phương dường như là động lực chính của sự tăng vọt của cặp đôi. Tuy nhiên, tuần này USD / SEK có thể kiểm tra độ phân giải của sàn tại 9.5323 (đường chấm màu đỏ).

USD / SEK Nhắm hỗ trợ, USD / NOK bước vào phạm vi mới? - USDSEK Aiming at Support USDNOK Entering New Range body Picture 5

Cặp đôi có thể gặp một số sàn mềm trên đường đi và nếu USD / SEK bật trở lại sau khi chạm vào 9.5323, nó có thể được đọc như một sự củng cố cho sự tăng giá. Ngược lại, một sự phá vỡ với theo dõi thông qua sẽ xác nhận rằng sự tăng đột biến chỉ là một cơn sốt.

Từ tháng 1 năm 2018 trở đi, USD / SEK đã tăng cường hỗ trợ (kênh màu vàng) và đang tìm cách tiếp tục dọc theo kênh hai năm này. Kể từ đầu năm 2018, cặp tiền này đã tăng hơn 20% và triển vọng cho chính sách tiền tệ của Thụy Điển cho thấy xu hướng dốc này sẽ tiếp tục.

USD / SEK Nhắm hỗ trợ, USD / NOK bước vào phạm vi mới? - 2

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT USD / NOK
Trên biểu đồ hàng ngày, USD / NOK có thể đã hình thành một phạm vi mới nhưng ngắn hạn trong khoảng 8,6937-8,7883 (đường màu vàng). Cặp đôi đang tiếp tục leo dọc theo kênh hỗ trợ dốc lên (đường song song màu đỏ) và đã hồi phục mạnh vào giữa tháng Tư. Sự phục hồi cho thấy đà tăng cơ bản cho cặp tiền vẫn còn mạnh.

USD / SEK Nhắm hỗ trợ, USD / NOK bước vào phạm vi mới? - 3
Như đã nêu trong dự báo kỹ thuật của tuần trước, USD / NOK có thể sẽ tiếp tục tăng theo mức hỗ trợ tăng mạnh. Triển vọng tăng giá của cặp tiền được củng cố trên biểu đồ hàng tháng cho thấy mô hình tiếp tục tăng.

Theo FXStreet

SHARE