Triển lãm tài chính – giáo dục Sài Gòn 2019

0
189
Triển lãm tài chính - giáo dục Sài Gòn 2019 - WechatIMG213

Báo Ngoại Hối – Tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào giữa tháng 9, thời tiết nóng hơn nhiều so với Thượng Hải và có nhiều trận mưa lớn mỗi ngày. Trong thành phố trẻ này, những quán cà phê ở khắp mọi nơi với phương tiên di chuyển chủ yếu là xe máy. Chúng tôi cũng giống như những người địa phương, sử dụng Grab để gọi xe,với mức giá được định sẵn trong ứng dung. Tuy nhiên, lần này tâm lý của chúng tôi có phần phấn khích và tràn đầy mong đợi vì được tham dự Triển lãm tài chính – giáo dục Sài Gòn 2019.

Không còn nghi ngờ gì nữa, thật tuyệt vời khi muốn thực hiện một chiến dịch đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao của chúng tôi ở Sài Gòn. Sự kiện này cũng khiến chúng tôi nhận ra một số thiếu sót của chính mình. May mắn thay, nhờ nỗ lực của chùng tôi và sự hỗ trợ mạnh mẽ của các đối tác địa phương, chúng tôi đã tổ chức thành công Triển lãm Thương mại Sài Gòn 2019 và hầu hết các phản hồi tích cực của các nhà triển lãm đều sau cuộc họp.Tất cả những điều này đã khiến chúng tôi quyết tâm tiếp tục đi sâu tìm hiểu thêm về thị trường địa phương.

Trên thực tế, tôi đã đến thăm thành phố Hồ Chí Minh lần đầu tiên vào giữa tháng 4 và chọn địa điểm với các đối tác địa phương để tổ chức Triển lãm thương mại Sai Kung vào ngày 21 tháng 9 năm 2019. Trong năm tháng, chúng tôi là người khởi xướng sự kiện này. Và ban tổ chức, vì một số lý do (một phương tiện truyền thông cũng đã thông báo sự kiện này vào cùng ngày sau sự kiện ra mắt chính thức), cả đội bán hàng, đội điều hành và đội địa phương đã trải qua những ngày rất bận rộn và vất vả. . Chúng tôi luôn cam kết làm tốt công việc của mình, phục vụ tâm lý của mọi khách hàng, để chuẩn bị cho sự kiện tháng Chín. Nhưng không bao giờ tưởng tượng rằng vào ngày diễn ra sự kiện, vẫn còn một điều đáng kinh ngạc.

Vào ngày diễn ra sự kiện của chúng tôi, một số nhân viên đã nhìn thấy ai đó đăng ký và trả tiền cho một số người dân gần địa điểm của chúng tôi để tham dự sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy rất lạ và bối rối. Sau khi liên lạc với các đối tác địa phương, trước tiên chúng tôi đã báo cáo tới cảnh sát Hồ Chí Minh. Cảnh sát ở quận 4 của thành phố Hồ Chí Minh – nơi diễn ra sự kiện đã nhanh chóng xuất hiện và can thiệp vào vấn đề này. Theo đánh giá của cảnh sát về người này, chúng tôi biết rằng một số người đã thuê họ gây ồn ào trong khu triển lãm của chúng tôi theo từng đợt, tiếp tục nhận quà tại gian hàng triển lãm và ở trong phòng chờ trong một thời gian dài. Đổi lại, mỗi người sẽ nhận được khoảng 150.000 tiền công.

Sau khi biết những điều này, tất cả chúng tôi đều cảm thấy sốc khi tư các là ban tổ chức. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng đơn vị nào hay ai đó sẽ yêu cầu những người dân địa phương đến sự kiện của chúng tôi để thực hiện những việc này. Đây là một hành vi xấu trong ngày diễn ra hội nghị.

Điều tồi tệ hơn nữa là khi cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra theo dõi, vào ngày 22 tháng 9, một số người đã tiết lộ những bức ảnh và tin tức không đúng về chúng tôi trả tiền để mua người tham gia triển lãm của chúng tôi cho một số nhà môi giới tại Việt Nam. Trên thực tế, một vài ngày trước khi bắt đầu sự kiện, lá cờ của chúng tôi được treo bên ngoài nơi tổ chức sự kiện đã bị ai đó phá hủy. Cạnh tranh giữa các đồng nghiệp trong ngành là bình thường, nhưng cạnh tranh không lành mạnh như vậy là một hành động không hề đẹp. Là một thành viên của ban tổ chức sự kiện này, dù rất tức giận và khó nói nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ với bạn bài tiểu luận này để cho mọi người có thể nắm rõ được tình hình thực tế.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn hy vọng rằng toàn bộ ngành công nghiệp có thể phát triển một cách lành mạnh và có trật tự, để những người tham gia trong mỗi ngành có thể được hưởng lợi. Tôi cũng hy vọng rằng quan điểm này có thể được nhiều người công nhận hơn. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã ủng hộ Triển lãm Thương mại Sài Gòn của chúng tôi và mong được gặp lại bạn vào năm tới.

Theo weixin.qq