Tiết lộ mức lương ‘trên trời’ dành cho nữ trợ lý trưởng 27 tuổi xinh đẹp của ông Trump

0
411

Madeleine Westerhout, trợ lý trưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận mức lương 130.000 USD/năm.

Đối với nhiều thanh thiếu niên Mỹ, tuổi 27 vẫn là độ tuổi trẻ xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên đối với 1 số người, đây đã là thời điểm họ nở rộ tài năng.

Thông tin về việc cô Madeleine Westerhout, trợ lý trưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump với mức lương 130.000 USD/năm đang thu hút được sự chú ý của giới truyền thông.

Tiết lộ mức lương trên trời dành cho nữ trợ lý trưởng 27 tuổi xinh đẹp của ông Trump - Ảnh 1.

Bức ảnh trên Instagram của Madeleine với Tổng thống Mỹ Donald Trump

Năng động, xinh đẹp và tài năng, Madeleine đã khiến giới trẻ Mỹ phải ngưỡng mộ bởi mức lương cô nhận được cao hơn so với bình quân của thanh thiếu niên Mỹ. Số liệu của Bộ thống kê lao động Mỹ (BLS) cho thấy thu nhập bình quân năm 2017 của thanh thiếu niên độ tuổi 25-34 vào khoảng 773,5 USD/tuần, tương đương 40.222 USD/năm.

Nếu so sánh với những người tiền nhiệm, thu nhập của Madeleine cao hơn hẳn. Cô Anita Decker Breckenridge, trợ lý trưởng của Cựu tổng thống Barack Obama trong nhiệm kỳ 2 kiếm được khoảng 95.000 USD/năm. Trong khi đó mức lương của trợ lý Katie Johnson trong nhiệm kỳ 1 của ông Obama là 90.000 USD/năm.

Cô Madeleine đến từ bang California có bằng đại học khoa chính trị của trường Charleston. Cô từng làm trợ lý cho những nghị sĩ của Đảng Cộng hòa cho bang California cũng như nhiều nghị sĩ liên bang khác. Năm 2012, cô tham gia thực hiện chiến dịch tranh cử tổng thống cho ứng cử viên Mitt Romney.

“Tôi sẽ là một nhân chứng cho lịch sử, một điều thật tuyệt vời. Đây cũng là một vinh dự cho chính bản thân tôi”, cô Madeleine nói.

 

Nguồn: Trí thức trẻ

SHARE