Tickmill phá vỡ các kỷ lục các chỉ số tài chính trong nửa đầu năm 2018

0
222

Tickmill phá vỡ các kỷ lục các chỉ số tài chính trong nửa đầu năm 2018 - Banner website 01

Tickmill phá vỡ các kỷ lục các chỉ số tài chính trong nửa đầu năm 2018 - 13

Tập đoàn Tickmill tiếp tục tăng trưởng mạnh trong các chỉ số hoạt động chính với kết quả tài chính vững mạnh trong nửa đầu năm 2018. Lợi nhuận ròng hợp nhất của Tập đoàn đạt 14,97 triệu USD trong khi tổng khối lượng giao dịch đạt 624 tỷ USD, tăng gần gấp đôi so với nửa đầu năm ngoái 332 tỷ đô.

Đánh dấu sự tăng trưởng nhanh chóng trong việc mua lại khách hàng, Tickmill đã thực hiện 35,7 triệu giao dịch cho Khách hàng của mình qua ba công ty (Tickmill UK Ltd, Tickmill Europe Ltd và Tickmill Ltd) với số giao dịch trung bình thực hiện mỗi tháng vượt quá 5,9 triệu. Vào tháng 5 năm 2018, một con số kỷ lục 6.8 triệu giao dịch đã được thực hiện, tăng gần gấp đôi so với con số kỷ lục 3,6 triệu giao dịch của năm ngoái được đăng vào tháng 3 năm 2017.

Bình luận về kết quả, Duncan Anderson, Giám đốc điều hành của Tickmill UK Ltd, cho biết: “Sự tăng trưởng nhất quán của chúng tôi về các chỉ số tài chính quan trọng là bằng chứng sống động cho chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ, hiệu quả hoạt động và cam kết vững chắc của chúng tôi về việc cung cấp các sản phẩm giá trị gia tăng kỳ vọng của Khách hàng. ”

Ông Anderson nói thêm: “Xây dựng trên kết quả kinh doanh nổi bật này, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc mở rộng phạm vi toàn cầu và đa dạng hóa các hoạt động của mình thành các lĩnh vực kinh doanh mới nhằm giúp Tickmill trở thành nhà lãnh đạo được kính trọng trong ngành dịch vụ tài chính”.

Illimar Mattus, Giám đốc tài chính của Tickmill UK Ltd, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy Tickmill đi từ sức mạnh đến sức mạnh trong hoạt động tài chính của chúng tôi. Thông qua các quyết định nhanh nhẹn và khả năng lãnh đạo kinh doanh mạnh mẽ, chúng tôi đã phát triển mạnh trong một môi trường pháp lý ngày càng khắt khe và phức tạp. Cơ sở vốn ròng mạnh của chúng tôi là 42,9 triệu đô la Mỹ kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2018 cho phép chúng tôi lạc quan về tương lai và mở rộng kinh doanh của mình hơn nữa. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cuối cùng, chúng tôi đang trong quá trình tung ra ít nhất 3 thực thể được điều chỉnh mới trong 12 tháng tới cùng với các sản phẩm mới. ”

Ingmar Mattus, Giám đốc điều hành của Tickmill Ltd, nhận xét: “Chúng tôi luôn tập trung vào các nhà giao dịch có kinh nghiệm và những gì dường như là một cách tiếp cận quá dài hạn hoặc lợi nhuận thấp trong thế giới môi giới bán lẻ. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ mà còn hưởng lợi từ các quy định khắt khe hơn khi họ tham gia sân chơi vì các nhà môi giới buộc phải cạnh tranh trên các yếu tố lợi nhuận khách hàng quan trọng như spread, tốc độ thực thi, tỷ lệ hoa hồng và chất lượng dịch vụ khách hàng. Theo quan điểm về hiệu quả hoạt động của chúng tôi, chúng tôi có thể phản ứng nhanh chóng với môi trường thay đổi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. ”

* Số liệu hợp nhất chưa được kiểm toán cho nhóm Tickmill trong 6 tháng đầu năm 2018 (1 tháng 1 năm 2018 – 30 tháng 6 năm 2018).

Giới thiệu về Tickmill:

Tickmill là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối và CFD, được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh, Ủy ban chứng khoán và trao đổi của Síp và Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles, cung cấp các sản phẩm thương mại hạng nhất với điều kiện cạnh tranh và thực thi cực nhanh.

 

Nguồn: FxStreet

SHARE