Tầm quan trọng của đòn bẩy trong giao dịch

0
65
Tầm quan trọng của đòn bẩy trong giao dịch - WechatIMG213

Báo Ngoại Hối – Phần lớn mọi người nghĩ rằng đòn bẩy có thể gây ra những thiệt hại lớn đối với tài khoản của họ. Tuy nhiên, hiểu rõ đòn bấy để biết khi nào nên sử dụng nó và khi nào KHÔNG sử dụng nó là điều tối quan trọng đối với thành công của bạn khi tham gia vào thị trường ngoại hối

Đòn bẩy là một công cụ có thể gây ra những thiệt hại to lớn cho tài khoản của bạn. Nhưng ngược lại, nó cũng có thể kiếm cho bạn một khoản tiền lớn. Đó là lý do các trader hàng đầu rất ưa thích việc sử dụng đòn bẩy.

Hầu hết các nhà môi giới muốn bạn giao dịch với một tư duy ngắn hạn. Họ muốn bạn giao dịch càng nhiều càng tốt càng tốt. Đó là cách duy nhất họ kiếm tiền. Một hoặc hai pips rất quan trọng đối với họ. Nếu bạn muốn cho mình cơ hội tốt nhất để thành công, trước tiên hãy học cách giao dịch có lợi nhuận mà không cần đòn bẩy.

Tầm quan trọng của đòn bẩy trong giao dịch - 98 tam qan trong don bay

Khi bạn luôn có thể kiếm được nhiều pips hơn số tiền bạn mất, thì lúc đó bạn hãy sử dụng đến thứ vũ khí được gọi là đòn bẩy. Giao dịch ngoại hối nên được coi là một công việc hoặc kinh doanh.Đừng nghĩ rằng chỉ vì các nhà môi giới cho phép bạn sử dụng đòn bẩy cao với mức tiền gửi tối thiểu thấp mà bạn có thể tạo ra một trò chơi nhanh chóng hoặc làm giàu nhanh chóng. Tiếp cận thị trường tiền tệ với sự tôn trọng.Nếu không, tài khoản của bạn sẽ trống rỗng nhanh chóng.

Theo babypips


SHARE