Sự bùng nổ của công nghệ blockchain

0
340
Sự bùng nổ của công nghệ blockchain - WechatIMG213

Sự bùng nổ của công nghệ blockchain - deloitte

Deloitte cho biết rằng hơn 26.000 dự án dựa trên công nghệ Blockchain đã được đưa vào kho lưu trữ GitHub vào năm 2016. GitHub là một nền tảng phát triển chứa mã cho hơn 86.000 chương trình Blockchain, bao gồm các dự án lớn như Bitcoin.

Deloitte tuyên bố rằng số lượng dự án Blockchain của cả các tổ chức và người sử dụng cá nhân tại nền tảng phát triển này vào năm 2016 là lớn nhất cho đến nay.

Để so sánh, có ít hơn 15.000 dự án ​​đã được đưa ra vào năm 2015. Trong khi đó, vào nửa đầu năm 2017, đã có gần 25.000 dự án được ghi lại trên nền tảng này.

Theo Deloitte, phần lớn các dự án này, đã không hoạt động trong thời gian dài và chỉ có 8% hoạt động cho đến thời điểm này.

“Thực tế khắc nghiệt của các dự án mã nguồn mở là hầu hết chúng đều bị bỏ rơi hoặc không đạt được quy mô. Thật không may, Blockchain không miễn nhiễm với thực tế này. “

Báo cáo cũng nói rằng phần lớn các sáng kiến ​​Blockchain là không hoạt động trên nền tảng phát triển.Theo báo cáo, có khoảng 15% các dự án blockchain của các tổ chức còn hoạt động.

Trong khi đó, chỉ có bảy phần trăm các dự án của người dùng đơn lẻ đang hoạt động. Báo cáo cũng cho thấy San Francisco, California có số chủ sở hữu kho GitHub nhất, tiếp theo là London, Anh và New York.