Sự ảnh hưởng của đòn bẩy đến chi phí giao dịch

0
54
Sự ảnh hưởng của đòn bẩy đến chi phí giao dịch - WechatIMG213

Báo Ngoại Hối – Trong thị trường ngoại hối, bên cạnh việc khuếch đại tổn thất của bạn, đòn bẩy còn có một cách khác để giết bạn. Chúng ta đang nói đến chi phí giao dịch liên quan của việc sử dụng đòn bẩy cao.

Đòn bẩy không chỉ khuếch đại các khoản lỗ của bạn, nó còn khuếch đại chi phí giao dịch theo phần trăm tài khoản của bạn .Giả sử bạn mở một tài khoản nhỏ với 500 đô la.Bạn mua năm lô nhỏ $ 10k GBP / USD có mức chênh lệch 5 pip. Đòn bẩy thực sự của bạn là 100: 1 (tổng số 50.000 đô la nhỏ / tài khoản 500 đô la).

Nhưng hãy kiểm tra số này. Bạn đã trả 25 đô la chi phí giao dịch (($ 1 / pip x 5 pip lây lan) x 5 lô)).

Đó là 5% tài khoản của bạn!Với một giao dịch và thị trường thậm chí chưa di chuyển, bạn đã giảm 5%! Nếu giao dịch của bạn bị mất, số dư tài khoản của bạn bị thu hẹp. Khi số dư tài khoản của bạn giảm đi, đòn bẩy của bạn tăng lên. Khi đòn bẩy của bạn tăng lên, chi phí giao dịch của bạn sẽ ăn nhanh hơn với số tiền ít ỏi bạn còn lại. Đây là kẻ giết người chậm và im lặng mà chúng ta đang nói đến.

Đòn bẩy của bạn càng cao, chi phí giao dịch của bạn càng cao theo phần trăm vốn giao dịch của bạn.Đây là lý do tại sao chi phí giao dịch là một trong sáu yếu tố quan trọng nhất khi chọn một nhà môi giới .

Theo babypips