Promotion đặc biệt của FxPro với giải thưởng tiền mặt lên đến $5000

0
475
Promotion đặc biệt của FxPro với giải thưởng tiền mặt lên đến $5000 - WechatIMG213

Promotion đặc biệt của FxPro với giải thưởng tiền mặt lên đến $5000 - 519

Từ ngày 2/7/2018 đến 21/8/2018 các Khách hàng sinh sống tại Việt Nam đều có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị vào tài khoản nếu giao dịch với FxPro. Chương trình áp dụng cho cả Khách hàng mới và Khách hàng đã mở tài khoản tại sàn.

Đây là một chương trình ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG cho Khách hàng Việt Nam, lưu ý rằng số tiền thưởng hoàn toàn CÓ THỂ RÚT mà không có bất cứ ràng buộc nào. Bạn chỉ cần giao dịch 10 lots trong khoảng thời gian diễn ra chương trình là đã có tên trong danh sách quay trúng thưởng của FxPro. Danh sách người chơi may mắn giành các giải thưởng hấp dẫn, giá trị cao nhất là $2500 và tổng giá trị lên đến $5000 sẽ được công bố vào ngày 10/9/2018.

Thông tin chi tiết và cơ cấu giải thưởng, vui lòng đọc kĩ tại đây

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình từ các chuyên viên chăm sóc Khách hàng của FxPro và giao dịch đa dạng các sản phẩm: Ngoại hối, Vàng, Chứng khoán, Chỉ số, Dầu, Hợp đồng tương lai. Nhà giao dịch có thể đa dạng hóa chiến lược và giảm thiểu rủi ro. Đừng quên, bạn còn được hưởng chính sách Bảo vệ tiền vốn âm, FxPro đảm bảo rằng bạn sẽ không thua lỗ quá số tiền mà bạn đã đầu tư ban đầu.

Cách thức tham gia đơn giản

Bước 1: Mở và xác nhận hồ sơ giao dịch tại FxPro qua link: https://direct.fxpro.group

Sign in to Direct. FxPro Global Markets Ltd is regulated by the SCB.

Register with SCB-regulated FxPro Global Markets Ltd and sign in to FxPro Direct to trade CFDs on forex and five other asset classes. Wide range of trading platforms and tools available.
 DIRECT.FXPRO.GROUP

Các Khách hàng đã có hồ sơ, có thể chuyển thẳng sang bước 2.

Bước 2: Nạp tiền và giao dịch trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8 năm 2018

Được thành lập năm 2006, FxPro đã không ngừng phát triển lớn mạnh và hiện đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên 150 quốc gia khác nhau từ 3 văn phòng đặt tại trung tâm tài chính thế giới: London, Cyprus và Dubai. FxPro đã và đang đi theo cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm, cùng việc không ngừng đầu tư vào công nghệ và tiếp tục xây dựng hình ảnh là một nhà môi giới đáng tin cậy nhất. Do đó, FxPro đã vịnh dự đạt 50+ giải thưởng được công nhận toàn cầu ví dụ: Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất 2018 tại City of London Wealth Management Awards.

Nếu cần hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại liên hệ với FxPro qua: livechat hoặc email: [email protected]

 

 

SHARE