OctaFX tổ chức cuộc thi dành cho các tài khoản thật với phần thưởng đắt giá.

0
467
OctaFX tổ chức cuộc thi dành cho các tài khoản thật với phần thưởng đắt giá. - WechatIMG213

OctaFX tổ chức cuộc thi dành cho các tài khoản thật với phần thưởng đắt giá. - octafx

Ngày 1 tháng 10 năm 2018, OctaFX, nhà môi giới ngoại hối hàng đầu trong ngành, đang tung ra Supercharged 2, một cuộc thi mới trên các tài khoản giao dịch thực với các giải thưởng có giá trị cho tất cả khách hàng của họ. Cả thương nhân và IB thông thường đều sẽ cạnh tranh cho xe hơi và các giải thưởng khác trong xếp hạng riêng của họ. Điều đáng chú ý về cuộc thi này là các nhà giao dịch sẽ có thể giành được nhiều giải thưởng ngay cả trong một tháng, và các IB sẽ có cơ hội giành được nhiều hơn một chiếc xe đó!

Cuộc thi có cấu trúc phức tạp, nơi hầu như mọi nhà giao dịch tận tâm đều có cơ hội giành chiến thắng. Giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất là cuộc đua giành các giải thưởng chính:

Vị trí số 1: BMW X5 M
Vị trí thứ 2: Lexus GS-F
Vị trí thứ 3: Honda Civic Type R

Ba thương nhân có hiệu suất là tốt nhất trên ba loại (Khối lượng giao dịch, tăng, yếu tố lợi nhuận) trong suốt cả năm sẽ nhận được những chiếc xe sang trọng. Xếp hạng hàng năm được tính cho mỗi người tham gia kể từ ngày đăng ký cuộc thi và không thể đặt lại. Mặc dù người tham gia không may mắn luôn có thể bắt đầu lại bằng một tài khoản giao dịch mới.

Cuộc thi kéo dài một năm được chia thành 12 vòng, mỗi vòng kéo dài trong một tháng theo lịch. Trong mỗi vòng, các nhà giao dịch sẽ cạnh tranh trong ba loại khác nhau. Những người giao dịch số lô lớn nhất giành được trong danh mục Khối lượng giao dịch. Các nhà giao dịch tạo ra lợi nhuận lớn nhất trong một lần giành chiến thắng trong danh mục Gain. Và các nhà giao dịch thua lỗ nhỏ nhất so với lợi nhuận của họ trong danh mục Lợi nhuận. Các nhà giao dịch tốt nhất trong mỗi danh mục vào cuối vòng sẽ nhận gói giải thưởng gia đình của điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh:

Samsung Galaxy S9 + và Galaxy Gear S3
Apple iPhone 8 và Apple Watch 3
Huawei P20 PRO và Huawei Watch 2

Chiến thắng trong một danh mục hoặc trong một vòng không có nghĩa là bạn sẽ không thể nhận thêm phần thưởng. OctaFX khuyến khích các nhà giao dịch tiếp tục tham gia và giành nhiều giải thưởng hơn. Điều này sẽ đồng thời cải thiện thống kê tổng thể của thương nhân trong cuộc đua cho BMW, Lexus và Honda Civic.

Một phần của Supercharged 2 đặc biệt là cho IBs cũng kéo dài trong một năm và được chia thành bốn phần, trong ba tháng. Vào cuối mỗi phần, người chiến thắng mà khách hàng giao dịch nhiều nhất nhận được từ OctaFX một chiếc Honda Jazz trong thông số kỹ thuật xe RS CVT hàng đầu. Đáng chú ý, mọi giao dịch được giao dịch bởi mỗi khách hàng mới và được kích hoạt lại có hoạt động bắt đầu khi họ đăng ký cuộc thi sẽ nhân với 1,5 trong số liệu thống kê cuộc thi của IB. Điều này làm cho Supercharged 2 khá hấp dẫn ngay cả đối với các IB đang tìm kiếm một nhà môi giới mới.

Các nhà giao dịch sẽ cạnh tranh trên các tài khoản MetaTrader 4 và MetaTrader 5 được mở thông qua OctaFX. Để đủ điều kiện tham gia cuộc thi, số dư tài khoản phải tối thiểu là 50 USD (hoặc số tiền tương đương bằng EUR). Mọi người sẽ giao dịch như thường lệ theo các điều kiện tiêu chuẩn, không có bất kỳ hạn chế nào đối với số tiền rút hoặc tiền gửi và khối lượng giao dịch. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về Supercharged 2 trên trang cuộc thi của chúng tôi.

OctaFX là nhà môi giới ngoại hối STP cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới kể từ năm 2011. Nó cung cấp trải nghiệm giao dịch hiện đại cho hơn một triệu tài khoản giao dịch trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. OctaFX đã giành giải thưởng Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất vào năm 2017 và đã giành được hơn 20 giải thưởng khác kể từ khi thành lập. Công ty cũng đã chi trả hơn 2,5 triệu đô la tiền thưởng và đã thực hiện một số chiến dịch quảng cáo toàn cầu và địa phương bằng tiền và các giải thưởng sản phẩm.

 

Nguồn: Fxempire

SHARE