Những gì được giao dịch trong ngoại hối?

0
42

Những gì được giao dịch trong ngoại hối? - Banner website 01

Câu trả lời đơn giản là TIỀN.

Bởi vì bạn không mua bất cứ thứ gì về thể chất, giao dịch ngoại hối có thể gây nhầm lẫn.

Hãy nghĩ về việc mua một loại tiền tệ như mua một cổ phần ở một quốc gia cụ thể, giống như mua cổ phiếu của một công ty.

Những gì được giao dịch trong ngoại hối? - JPY coin

Giá của tiền tệ thường là sự phản ánh trực tiếp ý kiến ​​của thị trường về sức khỏe hiện tại và tương lai của nền kinh tế tương ứng.
Trong giao dịch ngoại hối, khi bạn mua, giả sử, đồng yên Nhật, về cơ bản, bạn đang mua một cổ phiếu trực tiếp trên nền kinh tế Nhật Bản.

Bạn đang đặt cược rằng nền kinh tế Nhật Bản đang hoạt động tốt, và thậm chí sẽ tốt hơn khi thời gian trôi qua. Một khi bạn bán những cổ phiếu đó, những người khác đã quay trở lại thị trường, hy vọng, bạn sẽ có được lợi nhuận.

Nhìn chung, tỷ giá hối đoái của một loại tiền tệ so với các loại tiền tệ khác là sự phản ánh tình trạng của nền kinh tế nước đó, so với các quốc gia khác.

Tiền tệ chính
Mặc dù có khả năng có rất nhiều loại tiền tệ mà bạn có thể giao dịch, với tư cách là một nhà giao dịch mới, bạn có thể sẽ bắt đầu giao dịch với các loại tiền tệ chính.

 

 

 

Kí Hiệu

Quốc GiaTiền Tệtên gọi
USDUnited StatesDollarBuck
EUREurozoneEuroFiber
JPYJapanYenYen
GBPGreat BritainPoundCable
CHFSwitzerlandFrancSwissy
CADCanadaDollarLoonie
AUDAustraliaDollarAussie
NZDNew ZealandDollarKiwi

 

Ký hiệu tiền tệ luôn có ba chữ cái, trong đó hai chữ cái đầu tiên xác định tên quốc gia và chữ cái thứ ba xác định tên của loại tiền tệ quốc gia đó.

Lấy ví dụ về New Zealand. New Zealand là viết tắt của New Zealand, trong khi D là viết tắt của đô la. Đủ dễ dàng phải không?

Các loại tiền tệ được bao gồm trong biểu đồ trên được gọi là loại tiền tệ lớn vì chúng là loại tiền tệ được giao dịch rộng rãi nhất.

Theo babypips

SHARE