Mức hỗ trợ quan trọng để giá vàng xác định xu hướng

0
20
baongoaihoi- giá vàng
baongoaihoi - Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,...
Mức hỗ trợ quan trọng để giá vàng xác định xu hướng - WechatIMG213

Xu hướng đầu tư vàng mới theo phân tích từ chuyên gia

Phân tích của các chuyên gia Commerzbank cho giá vàng khi nhận định rằng thị trường giá vàng sẽ tiếp tục chinh phục những mức cao mới.

“Đêm qua, vàng đã cố gắng để trở lại mức cao kỷ lục vào đầu tuần, nhưng không thành công, hiện giá đang cố gắng trở lại.”, nhà phân tích Carsten Fritsch của Commerzbank cho biết.

Fritsch chỉ ra rằng sau khi Fed công bố quyết định giữ mức lãi suất không đổi vào thứ Tư (29/7), các nhà đầu tư thị trường vàng càng chắc chắn hơn vào đà tăng mạnh mẽ của giá.

“Như Chủ tịch Fed Powell đã nói, Fed thậm chí không cân nhắc đến việc tăng lãi suất. Điều này cho thấy rõ ràng sẽ mất rất lâu để mức lãi suất được thay đổi và tình hình trên chắc chắn có lợi.”

Barry Dawes, chủ tịch điều hành của Martin Place Securities, chia sẻ: “Điều dễ thấy nhất về sự tăng giá vàng lần này là nó đã vượt qua mức cao lịch sử trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Tôi tin rằng giá vàng có thể tăng mạnh.”

Shawn Snyder, quản lý chiến lược đầu tư tại Citi Personal Wealth Management, đưa ra gợi ý khi Fed xác nhận rằng nền kinh tế đang bập bênh khó kiểm soát rằng các nhà đầu tư có thể yên tâm vì kích thích tiền tệ sẽ vẫn lỏng lẻo trong tương lai gần.

Về mặt kỹ thuật, các chuyên gia của Economies.com chỉ ra rằng giá vàng đang phải đối mặt với áp lực tiêu cực để kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng 1.937,20 và cần phải quan sát xu hướng giá dựa trên mức này.

Nếu giá vàng tiếp tục giảm, giá có khả năng giảm sâu xuống 1.910,10, và nếu nó tiếp tục giảm, mức 1.866 sẽ là hỗ trợ tiếp theo được nhắm đến.

Ngược lại, nếu hợp nhất trên mức 1.937,20, đà tăng sẽ được củng cố với mục tiêu tăng đầu tiên là ở ngưỡng  2.000 USD/ounce.

SHARE