Lý do thất bại phổ biến của các trader mới

0
70
Lý do thất bại phổ biến của các trader mới - WechatIMG213

baongoaihoi – Hầu hết các nhà giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp và các nhà quản lý tiền đều giao dịch một lô tiêu chuẩn cho mỗi 50.000 đô la trong tài khoản của họ.

Nếu các chuyên gia giao dịch như thế này, tại sao các nhà giao dịch ngoại hối ít kinh nghiệm nghĩ rằng họ có thể thành công bằng cách giao dịch các lô tiêu chuẩn 100K với tài khoản 2.000 đô la hoặc các lô nhỏ 10 nghìn với 250 đô la?.Cho dù các nhà môi giới ngoại hối nói gì với bạn, đừng bao giờ mở một tài khoản tiêu chuẩn của Google, chỉ với 2.000 đô la hoặc một tài khoản nhỏ trên mạng với 250 đô la. Lý do số một khiến các nhà giao dịch mới thất bại là vì họ bị thiếu vốn ngay từ đầu và không hiểu cách thức đòn bẩy thực sự hoạt động .

Chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất 100.000 đô la vốn giao dịch trước khi mở tài khoản tiêu chuẩn, 10.000 đô la cho tài khoản nhỏ hoặc 1.000 đô la cho tài khoản vi mô. Tất nhiên, chỉ mở một tài khoản khi bạn luôn ổn định.

Lý do thất bại phổ biến của các trader mới - 78 trader moi

Vì vậy, nếu bạn chỉ có 60.000 đô la, hãy mở một tài khoản nhỏ. Nếu bạn chỉ có 8.000 đô la, hãy mở một tài khoản vi mô. Nếu bạn chỉ có 250 đô la, hãy mở một tài khoản demo và gắn bó với nó cho đến khi bạn kiếm được thêm 750 đô la, sau đó mở một tài khoản vi mô. Nếu bạn có $ 1, hãy tìm một công việc.

Điều quan trọng là bạn hoàn toàn nhận thức được và không biết gì về tầm quan trọng của giao dịch với đòn bẩy.Nếu bạn không có hiểu biết vững chắc về đòn bẩy và lợi nhuận, chúng tôi đảm bảo rằng bạn không nên thực hiện các giao dịch của mình.

Theo FXStreet

SHARE