Keanu Reeves sẽ xuất hiện trong game?

0
194
Keanu Reeves sẽ xuất hiện trong game? - WechatIMG213

baongoaihoi – “John Wick” – Keanu Reeves xuất hiện tại sự kiện Microsoft’s E3 và thông báo sẽ vào vai một nhân vật trong trò chơi điện tử mang tên Cyberpunk 2077

Keanu Reeves là một trong những cái tên “hot” nhất của Hollywood ở thời điểm hiện tại, đặc biệt sau khi nhân vật John Wick do anh hóa thân không chỉ thắng lớn ở phòng vé, mà còn trở thành một hiện tượng văn hóa được giới trẻ mến mộ. Chính vì lý do này, khi Keanu Reeves xuất hiện trong cuối đoạn trailer của Cyberpunk 2077, game thủ có mặt tại E3 2019 đã gần như phát điên.

Trong buổi gặp mặt bất ngờ, tài tử Keanu chia sẻ: “Những chàng trai của công ty CD Projekt Red đã ngỏ lời muốn tôi góp mặt vào trong dự án mới mang tên Cyberpunk 2077. Họ đã nhiệt tình giải thích cho tôi về trò chơi cũng như cách chơi của các game thủ. Đây không phải là những gì mà tôi hay làm trước đây nhưng tôi thực sự rất hào hứng với ý tưởng này”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ trò chơi là viễn cảnh của loài người trong tương lai khi cơ thể của chúng ta có thể tự sửa đổi và nhân vật của anh sống ngoài vòng pháp luật.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin rõ ràng về nhân vật của Reeves sẽ đóng vai gì trong trò chơi này. 

Trò chơi Cyberpunk 2077 sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 16/4/2020.

st

SHARE