Giao dịch trong thị trường ngoại hối với nhiều chỉ số biểu đồ

0
204
Giao dịch trong thị trường ngoại hối với nhiều chỉ số biểu đồ - WechatIMG213

Báo Ngoại Hối – Bây giờ bạn đã biết một số chỉ số biểu đồ phổ biến nhất hoạt động như thế nào, bạn đã sẵn sàng để giao dịch với nhiều chỉ số biểu đồ trong thị trường ngoại hối.

Trong một viễn cảnh tốt đẹp, chúng ta có thể chỉ cần một trong những chỉ số này và giao dịch nghiêm ngặt theo những gì chỉ số đó nói với chúng ta.Vấn đề là chúng ta KHÔNG sống trong viễn cảnh đó và mỗi chỉ số này đều có những điểm không hoàn hảo. Đó là lý do tại sao nhiều nhà giao dịch kết hợp các chỉ số khác nhau lại với nhau để họ có thể sàng lọc kết quả tốt nhất. Họ có thể có 3 chỉ số khác nhau và họ sẽ không giao dịch trừ khi cả 3 chỉ số cho họ cùng một tín hiệu.

Dải bollinger + Stochastic

Trong ví dụ này, chúng tôi đã có các dải bollinger và Stochastic trên biểu đồ 4 giờ của EUR / USD.Vì thị trường dường như đang dao động hoặc đi ngang, chúng tôi tốt hơn nên coi chừng sự phục hồi của Bollinger.

Giao dịch trong thị trường ngoại hối với nhiều chỉ số biểu đồ - 59 giao dich voi nhieu chi so

Kiểm tra xem những tín hiệu bán từ các dải bollinger và Stochastic . EUR / USD đã leo lên cho đến đỉnh của ban nhạc, thường hoạt động như một mức kháng cự. Đồng thời, Stochastic đạt đến vùng quá mua, cho thấy giá có thể giảm xuống sớm.

Và chuyện gì xảy ra tiếp theo?. EUR / USD giảm khoảng 300 pips và bạn sẽ kiếm được lợi nhuận khổng lồ nếu bạn thực hiện giao dịch ngắn đó. Sau đó, giá đã liên lạc với đáy của ban nhạc, thường đóng vai trò là mức hỗ trợ.

Điều này có nghĩa là cặp đôi có thể nảy lên từ đó. Với Stochastic trong khu vực bán quá mức, điều đó có nghĩa là chúng ta nên đi lâu dài. Nếu bạn thực hiện giao dịch đó, bạn sẽ nhận được khoảng 400 pips! Không tệ!

Bạn đã thấy được lợi ích của việc giao dịch với nhiều chỉ số. Vì vậy, hãy là một nhà giao dịch thông thái và kết hợp các chỉ số để có được một giao dịch với kết quả tốt nhất.

Theo babypips