Giám đốc văn phòng Quản lý và Ngân sách Mỹ muốn trì hoãn lệnh trừng phạt đối với Huawei

0
188
Giám đốc văn phòng Quản lý và Ngân sách Mỹ muốn trì hoãn lệnh trừng phạt đối với Huawei - WechatIMG213

baongoaihoi – Giám đốc văn phòng Quản lý và Ngân sách Mỹ muốn trì hoãn việc thực thi các lệnh trừng phạt do Mỹ áp đặt đối với Huawei

Ông Russell – quyền giám đốc Văn phòng Quản lý và Ngân sách, đã đưa ra yêu cầu trong một lá thư gửi Phó Chủ tịch Mike Pence và các thành viên của Quốc hội, theo Tạp chí Phố Wall .

Giám đốc văn phòng Quản lý và Ngân sách Mỹ muốn trì hoãn lệnh trừng phạt đối với Huawei - giam doc ngan sach my tim cach tri hoan trung phat 2f1be8003ab53228ceca065e438d1361

Tháng trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia vì mối đe dọa tới công nghệ Mỹ và sau đó, Bộ Thương mại Mỹ đã thêm Huawei vào danh sách đen thương mai của mình – khiến nhiều công ty Mỹ dừng việc hợp tác với Huawei.

Ông Vought yêu cầu trì hoãn việc triển khai Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (DAA) – do Tổng thống Trump ký vào năm trước và có bao gồm các điều khoản nhắm tới Huawei. Trong lá thư, ông Vought cho biết các điều khoản trong DAA sẽ làm giảm đáng kể số lượng công ty có khả năng cung ứng cho Chính phủ.

Theo CNBC