Giá vàng được hỗ trợ bởi gói kích thích kinh tế Mỹ

0
21
Giá vàng được gói kinh tế mới hỗ trợ
vnFxtoday - Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,...
Giá vàng được hỗ trợ bởi gói kích thích kinh tế Mỹ - WechatIMG213

Gói kích thích kinh tế tiếp theo sẽ là điều kiện để giá vàng nhảy vọt

Tại thị trường châu Âu, tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ vào đầu tuần là 1.4 triệu. Con số này cao hơn dự kiến là 1,3 và giá trị trước đó là 1,307. Kích thích đà tăng của giá vàng từ mức 1.872,21 lên mức 1.879,90.

Tuy nhiên, do giá vàng giao ngay đã bị quá mua và thực tế này thường được định giá trước đó, giá vàng chỉ tăng trở lại trong thời gian ngắn sau khi dữ liệu được công bố, không kích thích phòng ngừa rủi ro nhiều hơn.

Đồng thời, cố vấn kinh tế  Kudlow khẳng định Mỹ đang trong quá trình phục hồi. Nền kinh tế vẫn đang trong giai đoạn “khôi phục hình chữ V ” . Kudlow nói rằng chính phủ chưa quyết định gia hạn hỗ trợ thất nghiệp trong hai tháng.

Cựu chủ tịch Fed – Dudley tin rằng thành viên ôn hòa, Sheldon sẽ không có nhiều tác động khi gia nhập Fed. Hiện tại, ông chủ yếu dựa vào kích thích tài khóa. Dự kiến sẽ có nhiều hỗ trợ cho giá vàng.

Dự báo xu hướng vàng:

Chuyên gia của FX Empire – Christopher Lewis phát biểu rằng bước đột phá của giá vàng ở mức 1.850. Và chúng cho thấy cánh cửa đến mốc 1.900 đã được mở. Giá trong ngày đã tăng lên khu vực 1.888, điều này làm tăng độ đáng tin cậy để vượt lên mức 1.900.

SHARE