GBP/USD tiếp tục nhắm mục tiêu SMA 50 ngày trong bối cảnh thông tin tích cực của Brexit

0
119
GBP/USD tiếp tục nhắm mục tiêu SMA 50 ngày trong bối cảnh thông tin tích cực của Brexit - WechatIMG213

GBP/USD tiếp tục nhắm mục tiêu SMA 50 ngày trong bối cảnh thông tin tích cực của Brexit - audgbp 300x169

Hôm thứ Tư, PMI sản xuất của Anh tốt hơn dự báo và sự lạc quan hiện tại xung quanh Brexit đã đối đầu với đợt gia tăng USD được hỗ trợ bởi các tuyên bố lạc quan của Fed Chủ tịch liên quan đến nền kinh tế và lạm phát.

Sự lạc quan của Brexit gần đây đã được củng cố khi các tuyên bố của Thủ tướng Anh Theresa May và người phát ngôn của bà báo hiệu sẵn sàng tôn trọng phần nhà lập pháp còn lại, ông đã nói về Brexit trong khi ca ngợi các cuộc đàm phán giữa các đảng.

Ngoài ra, báo cáo của BBC nói rằng Thủ tướng May hy vọng Vương quốc Anh sẽ rời đi trước thời hạn 31 tháng 10 làm hài lòng những người ủng hộ Brexit.

Sắp tới, cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Anh (BOE) sẽ là chìa khóa cho các nhà giao dịch GBP vì họ đưa ra đánh giá lạm phát hàng quý để theo dõi. Ngân hàng trung ương ít có khả năng thay đổi chính sách tiền tệ hiện tại của mình nhưng có thể được quan sát cho các gợi ý liên quan đến quan điểm của ngân hàng với biến động Brexit. Ngoài ra, dự báo kinh tế cũng sẽ giành được sự chú ý của thị trường.

Mặt khác, Mỹ cũng sẵn sàng công bố năng suất phi nông nghiệp hàng quý và chi phí lao động đơn vị cùng với đơn đặt hàng nhà máy hàng tháng và yêu cầu thất nghiệp ban đầu hàng tuần. Ngoại trừ một chút thoái lui trong chi phí lao động đơn vị, phần còn lại của tất cả các dữ liệu của Mỹ có thể mô tả một bức tranh lạc quan về nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Phân tích kỹ thuật

Mức trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 50 ngày là 1.3105, liền kề 1.130, dường như các mức kháng cự gần đó cần quan sát trước khi hướng đến 1.3200 và 1.3270 ở phía bắc.

Trong quá trình giảm giá, SMA 100 ngày ở 1.3000, 1.2975 và 1.2960 bao gồm SMA 200 ngày có thể hạn chế sự sụt giảm ngay lập tức, một sự phá vỡ có thể gợi lại mức thấp của tháng Tư gần 1.2865 trên biểu đồ.

 

 

Nguồn: FxStreet