Đô la thấp hơn, sản lượng chịu áp lực sau khi Fed: Thị trường kết thúc

0
76

Đồng đô la đã ở mức thấp hơn sau khi chìm với lãi suất của Kho bạc vào thứ Tư khi Cục Dự trữ Liên bang từ bỏ các dự báo cho việc nối lại lãi suất tăng trong năm nay và báo hiệu sự kết thúc nhanh chóng đối với sự co lại của bảng cân đối kế toán.

Lập trường Fed Fed thận trọng hơn hầu hết dự đoán, khiến lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm giảm xuống 2,53%. Hầu hết các cổ phiếu châu Á tăng, với Nhật Bản đóng cửa cho một kỳ nghỉ. Cổ phiếu của Hàn Quốc vượt trội hơn, trong khi họ giảm ở Úc và tương lai của Hoa Kỳ tăng cao hơn. Nhân dân tệ Trung Quốc đã đạt được sau khi ngân hàng trung ương tăng cường sửa chữa hàng ngày ở mức cao nhất kể từ tháng Bảy. Đồng đô la New Zealand tăng khi dữ liệu tăng trưởng giảm bớt mối lo ngại về nhu cầu nới lỏng chính sách. Đồng đô la Úc tăng sau khi tỷ lệ thất nghiệp giảm.

Đô la thấp hơn, sản lượng chịu áp lực sau khi Fed: Thị trường kết thúc - 620x 1

Trước đó, S & P 500 Index ban đầu tăng về triển vọng tăng lãi suất trong tương lai gần, nhưng đóng cửa ngày thấp hơn khi tài chính đè nặng lên chỉ số.

Trong khi một Fed còn ôn hòa hơn trên bề mặt cho thấy sự hỗ trợ cho cổ phiếu, thì ngân hàng trung ương đã nhanh chóng đối mặt với việc thắt chặt tiền tệ khiến một số nhà quan sát lo ngại rằng các nhà hoạch định chính sách nhìn thấy viễn cảnh đen tối hơn cho nền kinh tế. Ước tính trung bình của các nhà kinh tế đã đưa ra cho các dự đoán về lô đất của Fed, để lại một lần tăng bút chì cho năm 2019. Fed cũng quyết định giảm tốc độ nắm giữ trái phiếu bắt đầu từ tháng 5, sau đó kết thúc vào tháng 9.

Chắc chắn, sự thay đổi trong biểu đồ dấu chấm thành số không là rất đáng kể, chắc chắn, Mark đã nói Mark Heppenstall, giám đốc đầu tư tại Penn Mutual Asset Management. Từ đó, một sự thay đổi khá lớn bởi vì họ đã biến thành một người ôn hòa từ đầu năm và họ đã trở nên ôn hòa hơn bây giờ.

Lợi suất trái phiếu kho bạc đã giảm trong bối cảnh lo ngại gia tăng toàn cầu trong những tuần gần đây, sau đó giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm vào thứ Tư. Các nhà giao dịch đang đặt cược vào đó một cơ hội giảm 50-50 tỷ lệ Mỹ trong năm nay, giao dịch tương lai cho thấy. Kho bạc sẽ bắt đầu giao dịch khi London mở cửa vì kỳ nghỉ của Nhật Bản.

Cũng cân nhắc về tâm lý nhà đầu tư cổ phần: Tổng thống Donald Trump, nhận xét mới nhất về thương mại. Ông nói hôm thứ Tư rằng thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc sẽ được giữ nguyên cho đến khi quốc gia tuân thủ thỏa thuận thương mại vẫn chưa được niêm phong. Tin tức làm suy yếu cổ phiếu công nghiệp ở Hoa Kỳ

Tại Hồng Kông, ngân hàng trung ương trên thực tế một lần nữa mua đồng đô la địa phương sau khi tỷ giá hối đoái của thành phố rơi xuống mức thấp nhất của nhóm giao dịch so với đồng bạc xanh. Cơ quan tiền tệ Hồng Kông đã mua 3,54 tỷ đô la Hồng Kông (451 triệu đô la) tiền nội tệ vào đầu thứ năm.

Scott Minerd, đồng sáng lập Guggenheim Partners, nói rằng Fed đã ‘trả lại cú đấm.

Nguồn: Bloomberg

 

SHARE