Dải bolinger trong thị trường ngoại hối

0
136
Dải bolinger trong thị trường ngoại hối - WechatIMG213

Báo Ngoại Hối – Cũng giống như trong giao dịch, một số công cụ và chỉ báo giao dịch được sử dụng tốt nhất trong các môi trường hoặc tình huống cụ thể. Vì vậy, bạn càng có nhiều công cụ, bạn càng có thể thích nghi tốt hơn với việc thị trường luôn thay đổi.

Đối với bài học này, khi bạn tìm hiểu về các chỉ số này, hãy nghĩ về mỗi chỉ số như một công cụ mới mà bạn có thể thêm vào hộp công cụ đó của bạn. Dải bollinger, một chỉ số biểu đồ được phát triển bởi John Bollinger , được sử dụng để đo lường sự biến động của thị trường .

Về cơ bản, công cụ nhỏ này cho chúng ta biết liệu thị trường có yên tĩnh hay thị trường là LOUD! Thành thật mà nói, bạn không cần phải biết bất kỳ thứ linh tinh nào. Chúng tôi nghĩ điều quan trọng hơn là chúng tôi chỉ cho bạn một số cách bạn có thể áp dụng Dải băng bollinger cho giao dịch của mình.

Một điều bạn nên biết về Dải băng bollinger là giá có xu hướng quay trở lại giữa các dải. Đó là toàn bộ ý tưởng đằng sau Bounce Bollinger Bounce. Các dải bollinger hoạt động như các mức hỗ trợ và kháng cự động . Khung thời gian bạn ở càng dài, các dải này càng có xu hướng mạnh hơn.Nhiều thương nhân đã phát triển hệ thống phát triển mạnh bằng các bị trả lại và chiến lược này được sử dụng tốt nhất khi thị trường đang dao động và không có xu hướng rõ ràng.

Khi các dải ép lại với nhau, điều đó thường có nghĩa là một đột phá đã sẵn sàng để xảy ra. Nếu nến bắt đầu thoát ra trên dải TOP, thì bước di chuyển thường sẽ tiếp tục LÊN. Nếu nến bắt đầu thoát ra dưới dải BOTTOM, thì giá thường sẽ tiếp tục giảm. Chiến lược này được thiết kế để bạn bắt kịp di chuyển càng sớm càng tốt.

Bạn tốt nhất nên ghi nhớ những điều này để có thể thực hiện tốt một giao dịch.

Theo babypips

SHARE