Coca-Cola tung ra loại thức uống có cồn đầu tiên

0
329
Coca-Cola tung ra loại thức uống có cồn đầu tiên - WechatIMG213

Coca-Cola tung ra loại thức uống có cồn đầu tiên - 89 589cd56f 9f19 48a2 b4a4 190a06bdca3f

Coca-Cola tung ra loại thức uống có cồn đầu tiên

 

Coca-Cola dự kiến ​​sẽ tung ra loại thức uống có cồn đầu tiên.

 

Theo tờ Financial Times, công ty nước giải khát này có kế hoạch tung ra loại nước giải khát Chu Hi ở Nhật Bản. Chu-Hi là một loại nước giải khát địa phương được làm bằng cách trộn nước có ga với rượu Shochu và một số hương vị như chanh.

 

Jorge Garduño, chủ tịch của Coca-Cola Japan trả lời trong phần Q&A trên trang web của công ty: “Chúng tôi chưa từng thử nghiệm loại rượu có nồng độ cồn thấp trước đây, nhưng đó là một minh chứng về cách chúng tôi tiếp tục khám phá các cơ hội khác bên cạnh các lĩnh vực cốt lõi của chúng tôi.”

 

Đây là loại thức uống có cồn đầu tiên được sản xuất bởi Coca-Cola trong lịch sử 126 năm. Garduño cho biết đây chỉ là một thử nghiệm trong một thị trường cụ thể và nói thêm: “Tôi không nghĩ mọi người trên thế giới nên trông đợi điều này từ Coca-Cola.”

 

Coca-Cola đã và đang đối mặt với tình trạng giảm doanh số bán hàng trên toàn cầu vì người tiêu dùng có ý thức về sức khoẻ đang tránh xa các đồ uống có ga và ưa chuộng các loại nước giải khát như nước dừa và các loại nước có hương vị thơm ngon, như rượu La Croix của Mỹ.

 

Nguồn: Business Insider