Cặp tiền New Zealand / USD đã kéo dài mức tăng

0
64
Cặp tiền New Zealand / USD đã kéo dài mức tăngCặp tiền New Zealand / USD đã kéo dài mức tăng
Cặp tiền New Zealand / USD đã kéo dài mức tăng

Phân tích kỹ thuật của New Zealand / USD: Đến ngày thứ ba liên tiếp, gấu bị mắc kẹt ở phía sai

New Zealand / USD hiện đang giao dịch ở mức 0,6838, đã đạt mức cao 0,6843 một vài phút trước thời điểm báo chí – mức cao nhất ti gia ngoai te usd kể từ ngày 28 tháng 2. Đáng chú ý, cặp tiền tệ đang giao dịch trong sắc xanh trong ngày thứ ba liên tiếp.

Biểu đồ hàng ngày New Zealand / USD

Biểu đồ hàng ngày New Zealand / USD

Như đã thấy ở trên, sự phục hồi từ MA 200 ngày đã nhốt những con gấu ở phía bên trái của thị trường.

Cặp đôi đã đóng cửa ở mức 0,6768 vào thứ Tư tuần trước, xác nhận sự phá vỡ của phạm vi giá thu hẹp trong ba tháng. Sự cố, tỷ giá các đồng ngoại tệ tuy nhiên, đã thất bại, và điều đó dường như đã mời áp lực tăng mạnh.

Biểu đồ hàng giờ New Zealand / USD

Biểu đồ hàng giờ New Zealand / USD

Mức cao hơn và mức thấp cao hơn trên biểu đồ hàng giờ và sự giao nhau tỷ giá bình quân liên ngân hàng tăng của đường trung bình động 50 và 200 giờ (MA) cho thấy đường kháng cự ít nhất là ở phía cao hơn.

Cặp tiền New Zealand / USD đã kéo dài mức tăng được hỗ trợ bởi NFP vào thứ Hai khi các bình luận cuối tuần từ Chủ tịch Fed Jerome Powell chủ yếu ủng hộ việc không tăng lãi suất trừ khi cần thiết. Thêm vào tình cảm đã được điều chỉnh giảm số liệu doanh số bán lẻ tháng hai từ Mỹ.

Doanh số bán lẻ tháng 1 tăng hơn 0,0% dự báo lên 0,2% MoM trong khi doanh số bán lẻ tự động bán lẻ tăng + 0,9% so với + 0,3% dự kiến. Ngoài ra, nhóm kiểm soát bán hàng bán lẻ tiêu đề đã tăng 1,1% so với + 0,6% đồng thuận thị trường.

Các số liệu bán lẻ có vẻ mạnh mẽ khi bỏ qua nhưng việc sửa đổi số tháng 12 có thể được coi là một lý do cho sự sụt giảm của USD. Nhóm kiểm soát doanh số bán lẻ đã được điều chỉnh xuống -2,3% từ -1,7%, doanh số bán lẻ được kéo xuống thấp hơn -1,6% so với -1,2% thông báo ban đầu và doanh số bán lẻ tự động tỷ giá lãi suất các ngân hàng đã giảm xuống còn -2,1% so với -1,8% trước đó .

Sắp tới, chỉ số lạm phát hàng tháng của ANZ và chỉ số CPI tháng 2 từ Mỹ sẽ được theo dõi chặt chẽ. Chỉ số lạm phát địa phương của New Zealand đã tăng 1,1% trong tháng 1, ghi nhận mức tăng trưởng hàng tháng lớn nhất kể từ cuối năm 2015. Mặt khác, thực phẩm và năng lượng CPI của Mỹ, còn được gọi là CPI cơ bản, có thể sẽ không thay đổi trong cả hai tháng và cơ sở hàng năm tương ứng 0,2% và 2,2% trong khi CPI (YoY) cũng dự kiến ​​sẽ duy trì nguyên vẹn 1,6% trong tháng 1.