Cách sử dụng di chuyển chéo trung bình để giao dịch

0
110
Cách sử dụng di chuyển chéo trung bình để giao dịch - WechatIMG213

Báo Ngoại Hối – Bạn đã biết cách xác định xu hướng bằng cách vẽ trên một số đường trung bình động trên biểu đồ của mình. Bạn cũng nên biết rằng đường trung bình di động có thể giúp bạn xác định khi nào một xu hướng sắp kết thúc và đảo ngược.

Nếu các đường trung bình di chuyển giao nhau, điều đó có thể báo hiệu rằng xu hướng sắp thay đổi , từ đó cho bạn cơ hội để có được một giao dịch tốt hơn. Chúng ta hãy xem xét lại biểu đồ hàng ngày của USD / JPY để giúp giải thích việc di chuyển giao dịch chéo trung bình.

Cách sử dụng di chuyển chéo trung bình để giao dịch - 238 giaodich

Từ khoảng tháng 4 đến tháng 7, cặp đôi này đã ở trong một xu hướng tăng tốt đẹp. Nó đứng đầu vào khoảng 124:00, trước khi từ từ đi xuống. Vào giữa tháng 7, chúng ta thấy rằng 10 SMA đã vượt qua dưới 20 SMA.

Và chuyện gì xảy ra tiếp theo?Một xu hướng giảm tốt đẹp!Nếu bạn đã rút ngắn ở mức giao nhau của các đường trung bình động, bạn sẽ tự kiếm được gần một nghìn pips! Tất nhiên, không phải mọi giao dịch sẽ là người chiến thắng hàng nghìn pip, người chiến thắng hàng trăm pip hoặc thậm chí là người chiến thắng 10 pip.

Nó có thể là một kẻ thua cuộc, điều đó có nghĩa là bạn phải xem xét những thứ như nơi đặt điểm dừng lỗ của bạn hoặc khi nào nên chốt lãi. Bạn không thể nhảy vào mà không có kế hoạch!

Lý do cho điều này là bạn không biết khi nào sự giao nhau tiếp theo sẽ xảy ra. Bạn có thể sẽ tự làm tổn thương chính mình nếu bạn chờ đợi quá lâu! Một điều cần lưu ý với một hệ thống chéo là chúng chỉ hoạt động tốt trong môi trường ổn định và / hoặc có xu hướng, chúng không hoạt động tốt khi giá cả dao động.

Theo babypips

.

SHARE