BA: Mark Cuba: “ Không có cơ hội” để Bitcoin trở thành một loại tiền tệ đáng tin cậy.

0
101
BA: Mark Cuba: “ Không có cơ hội” để Bitcoin trở thành một loại tiền tệ đáng tin cậy. - WechatIMG213

>>> Mức kháng cự/ hỗ trợ của vàng, bạc và 6 cặp tiền tệ chính với chỉ số USD.
>>> Bài báo đầu tư vàng buổi sáng: Tình hình giao dịch vừa được nới lỏng nhưng làn sóng dữ liệu xung kích đang đến. Vàng có thể giữ vựng trước áp lực không?

Kể từ khi thành lập, Bitcoin (BTC) đã bị chỉ trích, với các nhân vật kinh doanh hàng đầu như Warren Buffett, Jamie Dimon và thậm chí Tổng thống Donald Trump chỉ trích loại tài sản kỹ thuật này. Theo dõi những nhận xét của ông về Bitcoin vào tháng 9, tỷ phú Mark Cuban chủ sở hữu Dallas Mavericks cho biết ông không thấy kịch bản nào trong tương lai mà tài sản hàng đầu của tiền điện tử có thể được sử dụng như một loại tiền tệ đáng tin cậy.

“Không có cơ hội”, tỷ phú Mark Cuban đã báo cáo với Forbes. Và “không phải vì nó không thể hoạt động về mặt kỹ thuật, mặc dù có những thách thức BTC có thể vượt qua, nhưng vì nó quá khó sử dụng, quá dễ hack, quá dễ để mất, quá khó hiểu, quá khó để đánh giá một giá trị”, Ngài Cuba giải thích. Tỷ phú này cũng chỉ ra số lượng lớn tài sản tiền điện tử đối thủ khác có sẵn, thêm vào đó, đó là quá nhiều công việc để mọi người biết tại sao BTC hơn tất cả mọi thứ khác.

Ngài Cuba đã không tránh khỏi việc nhận xét về tiền điện tử trong quá khứ, bao gồm cả việc ông tham khảo bong bóng Bitcoin vào năm 2017, cũng như tham gia vào một đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) cho UnikoinGold, một tài sản tiền điện tử liên quan đến hoạt động cá cược thể thao trực tuyến Unikrn, theo một bài đăng trên CoinDesk.

Doanh nhân tỷ phú người Mỹ gần đây nhất đã bày tỏ sự hoài nghi đối với Bitcoin trong một câu hỏi và trả lời trên YouTube từ Wired vào tháng 9. Bitcoin liên quan đến Cuba với các mặt hàng đầu cơ khác, như thẻ bóng chày và vàng, mặc dù ông nói thêm rằng bitcoin có ít tiện ích hơn. Ít nhất tôi có thể nhìn vào thẻ bóng chày của mình và đi, ‘Ôi, đó là cầu thủ yêu thích của tôi, đó là trò chơi của Roberto Roberto Clemente, cảm nhận trong video, nói thêm rằng anh ta thà có chuối hơn là tiền điện tử”. Trả lời một câu hỏi về một kịch bản trong tương lai, trong đó một ngày nào đó Bitcoin có thể trở thành một tài sản tài chính đáng tin cậy, Cuba tuyên bố: Một cách dễ dàng. Nếu bạn coi nghệ thuật hay vàng là tài sản tài chính ổn định khả thi, thì có. Nó có thể.”

>>> Rủi ro cấp độ lớn biến mất. Dự báo vàng và dầu thô trong ngày
>>> Sự không chắc chắn trong thương mại giảm! Tại sao vàng lại dẻo dai như vậy? Vàng TD tăng gần 0,8%