4 loại dừng lỗ trong thị trường ngoại hối

0
54
4 loại dừng lỗ trong thị trường ngoại hối - WechatIMG213

Báo Ngoại Hối – Dừng thua lỗ không chỉ giúp bạn hạn chế thua lỗ và giúp bạn tiến lên, nó còn giúp bạn loại bỏ sự lo lắng do thua lỗ trong một giao dịch không có kế hoạch.

Thị trường sẽ luôn luôn làm những gì nó muốn làm, và di chuyển theo cách nó muốn di chuyển. Vậy nên chúng ta phải học cách làm quen với điều này. Mỗi ngày là một thách thức mới, và hầu hết mọi thứ từ chính trị toàn cầu, các sự kiện kinh tế lớn, cho đến tin đồn ngân hàng trung ương có thể biến giá tiền tệ bằng cách này hay cách khác thay đổi một cách nhanh chóng. Điều này khiến chúng ta có thể sẽ thua lỗ một cách nhanh chóng. Nhưng tin tốt là chúng ta có thể kiểm soát những gì chúng ta có thể sẽ thua lỗ.

Bạn có thể cắt lỗ nhanh chóng hoặc bạn có thể điều khiển nó với hy vọng thị trường quay trở lại có lợi cho bạn. Tuy nhiên, nếu nó không quay lại, nó sẽ thổi bay tài khoản của bạn. Người ta thường nói rằng, Hãy giao dịch vào một ngày khác! Đây nên là phương châm của mọi nhà giao dịch cho các trader mới bởi vì bạn càng tham gia thị trường lâu, bạn càng có thể học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và tăng cơ hội thành công.

Có một điểm được xác định trước là thoát khỏi giao dịch thua lỗ không chỉ mang lại lợi ích của việc cắt lỗ để bạn có thể chuyển sang các cơ hội mới, mà còn loại bỏ sự lo lắng do giao dịch thua lỗ mà không có kế hoạch.Tất nhiên là vậy, vì vậy, hãy chuyển sang các cách khác nhau để cắt giảm tổn thất nhanh chóng!

Bây giờ trước khi chúng ta đi vào các kỹ thuật dừng lỗ, chúng ta phải trải qua quy tắc đầu tiên là thiết lập các điểm dừng.Điểm dừng lỗ của bạn phải là điểm vô hiệu hóa trên đỉnh điểm của ý tưởng giao dịch của bạn. Khi giá chạm đến điểm này, nó sẽ báo hiệu cho bạn về thời gian để ngưng giao dịch và ra ngoài hít thở không khí. Chúng ta sẽ thảo luận về nhiều cách khác nhau để thiết lập các điểm dừng ở phần sau. Tuy nhiên, có bốn phương pháp bạn có thể chọn:

1.Percentage stop
2.Volatility stop
3.Chart stop
4.Time stop

Theo babypips

SHARE