3 sai lầm lớn của các trader khi đặt lệnh dừng

0
62
3 sai lầm lớn của các trader khi đặt lệnh dừng - WechatIMG213

Báo Ngoại Hối – Hãy nói về bốn sai lầm lớn nhất mà các nhà giao dịch mắc phải khi sử dụng lệnh dừng lỗ khi giao dịch trong thị trường ngoại hối.

1. Đặt dừng quá chặt.

Lỗi phổ biến đầu tiên là đặt các điểm dừng quá chăt. Khi đặt các điểm dừng quá chặt chẽ đối với các giao dịch, sẽ không có đủ không gian để giá dao động trước khi cuối cùng đi theo con đường mà bạn mong muốn,

Hãy nhớ luôn tính đến sự biến động của cặp đôi. Ví dụ: giả sử bạn đã giao dịch GBP / JPY dài ở mức 145,00 với mức dừng ở 144,90.

Ngay cả khi bạn đúng khi dự đoán rằng giá sẽ bật lên từ khu vực đó, có khả năng giá vẫn sẽ giảm thấp hơn 10-15 pips so với giá vào của bạn trước khi bật cao hơn, có thể cho đến mức 147,00.

Nhưng đoán xem?

Bạn không thể kiếm được lợi nhuận 200 pip vì bạn đã dừng lại trong nháy mắt. Vì vậy, đừng quên:

Vì vậy, đừng quên: Cung cấp đủ không gian cho giá dao động và hãy tính đến sự biến động.

2. Sử dụng kích thước vị trí như số X của số pips, làm cơ sở cho các điểm dừng.

Sử dụng kích thước vị trí như số lượng số điểm của X trên đỉnh hoặc số tiền $ X thay vì phân tích kỹ thuật để xác định điểm dừng là ý tưởng BAD.

Sử dụng kích thước vị trí để tính toán điểm dừng của bạn sẽ không liên quan gì đến cách thị trường ứng xử!. Vì chúng ta đang giao dịch thị trường, sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi đặt điểm dừng tùy thuộc vào cách thị trường di chuyển.

Rốt cuộc, bạn đã chọn điểm vào và mục tiêu của mình dựa trên phân tích kỹ thuật để bạn nên làm tương tự cho điểm dừng của mình.Chúng tôi không nói rằng bạn nên quên hoàn toàn kích thước vị trí.

Điều chúng tôi khuyên bạn là bạn nên quyết định nơi đặt điểm dừng trước tiên TRƯỚC KHI tính toán kích thước vị trí của bạn.

3. Đặt điểm dừng quá xa hoặc quá rộng.

Một số nhà giao dịch mắc sai lầm khi thiết lập các điểm dừng quá xa hoặc quá rộng. Quan điểm của việc giữ một giao dịch liên tục thua lỗ khi bạn có thể sử dụng số tiền đó để tham gia vào một giao dịch có lợi nhuận cao hơn là gì?

Việc thiết lập các điểm dừng quá xa làm tăng số lượng pips mà giao dịch của bạn cần chuyển sang có lợi cho bạn để làm cho giao dịch có giá trị rủi ro.Nguyên tắc chung là đặt các điểm dừng gần mục nhập hơn mục tiêu lợi nhuận.

Tất nhiên, bạn muốn đi ít rủi ro hơn và phần thưởng lớn hơn, phải không?

Với tỷ lệ phần thưởng trên rủi ro tốt , giả sử 2: 1, bạn sẽ có nhiều khả năng kết thúc với lợi nhuận nếu bạn đúng với số tiền giao dịch của mình ít nhất 50% thời gian

Theo babypips


SHARE