3 quy tắc cần tuân thủ khi sử dụng lệnh dừng lỗ

0
43
3 quy tắc cần tuân thủ khi sử dụng lệnh dừng lỗ - WechatIMG213

Báo Ngoại Hối – Dưới đây là 3 quy tắc bạn cần tuân thủ khi sử dụng lệnh dừng lỗ trong giao dịch ngoại hối.

Khi bạn đã nắm rõ được cách sử dụng stop-loss, bây giờ là lúc bạn phải đảm bảo rằng bạn thực hiện các điểm dừng đó nếu thị trường đi ngược lại bạn.Có hai cách để làm điều đó. Một là bằng cách sử dụng một điểm dừng tự động và một cái khác thông qua một điểm dừng tinh thần . Đâu là cách phù hợp nhất với bạn? Bạn có đủ cứng rắn về tinh thần và tự kiểm soát để bám vào điểm dừng của mình không?

3 quy tắc cần tuân thủ khi sử dụng lệnh dừng lỗ - 168 3 dieu can nho

Các nhà giao dịch ngoại hối mới phải luôn luôn sử dụng các lệnh giới hạn để tự động đóng giao dịch thua lỗ ở các mức được xác định trước. Bằng cách này, bạn sẽ không cho mình cơ hội nghi ngờ về các quyết định của mình và phạm sai lầm. Bạn thậm chí sẽ không phải ngồi trước trạm giao dịch của mình để thực hiện lệnh. Đừng để giao dịch của bạn có các rủi ro không cần thiết. Tuy nhiên có 3 quy tắc thiết lập mức dừng lỗ mà bạn cần phải ghi nhớ

Quy tắc số 1: Đừng để cảm xúc là lý do khiến bạn dừng bước.

Giống như điểm dừng lỗ ban đầu của bạn, các điều chỉnh dừng của bạn nên được xác định trước khi bạn thực hiện giao dịch của mình. Đừng để hoảng loạn cản đường!

Quy tắc số 2: Đừng theo dõi điểm dừng của bạn.

Trailing you stop có nghĩa là di chuyển nó theo hướng giao dịch thắng. Điều này khóa lợi nhuận và quản lý rủi ro của bạn nếu bạn thêm nhiều đơn vị vào vị trí mở của bạn.

Quy tắc số 3: Đừng mở rộng điểm dừng của bạn.

Tăng điểm dừng của bạn chỉ làm tăng rủi ro của bạn và số tiền bạn sẽ mất. Nếu thị trường đạt điểm dừng theo kế hoạch của bạn thì giao dịch của bạn đã hoàn tất. Hãy đánh và chuyển sang cơ hội tiếp theo.

Mở rộng điểm dừng của bạn về cơ bản giống như không có điểm dừng nào cả và nó không có ý nghĩa gì để làm điều đó! Không bao giờ mở rộng điểm dừng của bạn!

Các quy tắc này khá dễ hiểu và nên được tuân theo tôn giáo đặc biệt là quy tắc số 3! Đừng đánh mất hết số tiền trong tài khoản của bạn. Chúc bạn may mắn với các giao dịch của mình.

Theo babypips

SHARE